Áo gió Nike tên gọi bắt đầu từ đâu

Áo khoác gió nam Nike kiểu dáng thể thao

Sẽ thật thiếu sót khi đề cập đến áo khoác gió mà không kể tên áo gió Nike. Các mẫu áo gió của Nike có nhiều dòng sản phẩm. Tuy không có nhiều mảng màu nổi trội như áo khoác gió của adidas. Nhưng các sản phẩm áo gió Nike vẫn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Tên tuổi của Nike gắn liền với Phil Knight. Một người ham học hỏi từ sinh viên tốt nghiệp cử nhân báo chí, nhân viên kế toán. Đến năm 1964 ông thành công với việc kinh doanh giầy. Niềm đam mê luôn thôi thúc ông thành công. Năm 1971 thương hiệu Nike bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Cho đến ngày nay nó càng phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Swoosh là tên logo của thương hiệu Nike
Swoosh là tên logo của thương hiệu Nike

Nike cái tên thật đặc biệt, nó bắt nguồn từ tên vị thần Athena Nike, của Hy Lạp. Nữ thần Athena Nike hiện thân cho sự chiến thắng xuyên suốt mọi thời đại của Hy Lạp. Nàng là nữ thần của tốc độ, sức mạnh và chiến thắng.
Logo của Nike còn có tên gọi là “Swoosh”. Cái tên “Swoosh” nghe như 1 vật thể âm thanh lướt qua rất nhanh. Đại diện cho âm thanh, tốc độ và vận động. Ý nghĩa của logo rất đồng nhất với thương hiệu Nike.

Áo khoác gió Nike chính hãng giành cho nam giới
Áo khoác gió Nike chính hãng giành cho nam giới

Những sản phẩm của Nike đều mang đậm dấu ấn thể thao. Đặc biệt là những mẫu áo khoác gió. Áo gió Nike tuy được thiết kế đơn giản những vẫn mang phong cách thể thao.

Áo khoác gió Nike chính hãng
Áo khoác gió Nike chính hãng

Áo gió Nike thu hút rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Ngoài chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, khả năng chống bụi tốt. Điểm nhấn bên cạnh thiết kế áo còn có logo Swoosh rất cá tính. Logo được in bên phía ngược trái ở vị trí của trái tim. Giống như sức mạnh của chính vị nữ thần Athena Nike.

Bạn nghĩ gì khi sử dụng sản phẩm áo khoác gió Nike. Hãy chia sẽ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.