Áo gió Uniqlo thương hiệu Nhật Bản phù hợp mọi lứa tuổi

Áo khoác gió nữ

Áo gió Uniqlo đã rất quen thuộc với tất cả mọi người. Áo gió cũng là điểm mạnh của thương hiệu nổi tiếng Uniqlo. Mặc dù áo được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn được người dùng yêu thích. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về áo gió uniqlo.

Áo khoác gió Uniqlo đẹp chính hãng
Áo khoác gió Uniqlo đẹp chính hãng

Thương hiệu Uniqlo
Tadashi Yanai sinh ra trong một gia đình có truyền thống về may mặc tại Hiroshima , Nhật Bản. Mong muốn của ông nối nghiệp gia đình và phát triển mạnh hơn. Điều đó luôn thôi thúc ông hàng đêm. Năm1984 ông đã mở cửa hàng mới mang tên Unique Clothing Warehouse. Để người dùng dễ nhớ ông đã lấy tên rút ngọn từ chữ cái của từ ” Unique Clothing ”

Logo của thương hiệu Uniqlo
Logo của thương hiệu Uniqlo

Logo được thiết kế đặc biệt với hai màu chủ đạo đỏ và trắng. Là 2 màu tượng trưng cho màu quốc kỳ của Nhật Bản. Bên cạnh con dấu kí tên hình vuông của người Nhật còn có 1 hình vuông hiển thị theo bộ chữ viết Katakana và 1 hình vuông hiển thị bằng chữ cái latin. Điều đó lại một lần mang đậm dấu ấn người Nhật Bản.

Thiết kế các quần áo của Uniqlo nói chung và áo khoác gió Uniqlo nói riêng rất đơn giản. Nhận thấy những mẫu áo gió các hãng khác được thiết kế đặc biệt có nhiều mảng màu kết hợp. Thì Uniqlo lại chọn hướng đi khác. Những mẫu áo gió của Uniqlo là một màu đơn sắc hoặc có họa tiết đơn giản. Đúng như khẩu hiệu “ make for all” ( tất cả các sản phẩm được làm, mọi người đều có thể mặc được ). Nên những mẫu áo gió phù hợp với mọi độ tuổi từ thanh thiếu niên cho đến người già.

 

Áo khoác gió Uniqlo thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp
Áo khoác gió Uniqlo thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp

Chất lượng của áo gió Uniqlo
Đúng theo phong cách con người Nhật Bản. Giản dị trong cách ăn mặc, kiêm tốn trong giao tiếp, ứng xử, chất lượng trong công việc. Nên những sản phẩm của họ rất đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra. Bạn cũng sẽ thấy ngay được điều đó khi cầm chiếc áo gió Uniqlo. Áo rất đặc biệt. Cũng có cấu tạo phần vải gió bên ngoài, khi sờ vào cảm giác mềm, mịn, mát. Người mặc có cảm giác dễ chịu, thoáng mát, đặc biệt áo bền bỉ với thời gian. Áo gió Uniqlo chính hãng không có những hiện tượng nhăn, co giúm áo trong khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.