Áo khoác gió 2 lớp

Áo khoác gió 2 lớp hàng chính hãng

Áo khoác gió 2 lớp đang dần trở nên rất quen thuộc đối với mọi người. Cũng theo sự phát triển của thời gian áo được cải tiến hơn về chất lượng, kiểu dáng phù hợp với mỗi người.

Áo khoác gió bắt đầu xuất hiện vào năm 1965. Áo được thiết kế bởi Léon Claude Duhamel người Pháp. Áo được thiết kế dựa trên nền tảng áo mưa có mũ, chùm đầu.
Ban đầu áo được làm từ vải PVC( vải dù) hoặc vải nylon. Nên áo mỏng nhẹ, mềm đặc biệt ít thấm nước. Sau một thời gian bán ra thị trường áo nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Dần dần áo được bán trên khắp nước Pháp. Hiệu ứng lan nhanh sang các nước khác trên thế giới. Vì vậy lịch sử áo khoác gió bắt đầu ra đời.

áo khoác gió 2 lớp chính hãng
Áo khoác gió 2 lớp chính hãng

Cũng bắt đầu từ đây, nhiều thương hiệu đã bắt đầu nghiên cứu, phát triển thêm về áo khoác gió. Áo khoác gió 2 lớp ra đời. Lớp bên trong là lớp vải lưới hoặc vải thun sợi. Bên ngoài vẫn là lớp vải PVC hoặc vải nylon. Khả năng thấm hút và giữ ấm cho cơ thể tốt hơn so với áo gió cũ.

Áo gió nữ 2 lớp chính hãng
Áo gió nữ 2 lớp chính hãng

Áo khoác gió 2 lớp nhẹ, mỏng nên được trong cả trời rét, trời nắng hoặc trời mưa nhẹ.
Những mẫu thiết kế ban đầu có mũ được gắn liền với thân áo. Để tiện lợi hơn cho người dùng, mũ áo gió đã được thiết kế đặc biệt hơn. Phần thân áo gió được gắn với phần mũ áo 2 lớp bằng khóa kéo. Nên rất dễ sử dụng và tiện cho việc vệ sinh áo.

Thay vì áo gió có một màu đơn giản như trước đây. Nay áo được thiết kế với những đường may, mảng màu kết hợp với nhau. Những điểm nhấn này tạo phong cách mới, nổi bật hơn. Nhiều người dùng rất hào hứng với những mẫu thiết kế áo gió 2 lớp này.

 

Áo khoác gió 2 lớp mỏng, nhẹ
Áo khoác gió 2 lớp mỏng, nhẹ

Nhận thấy áo khoác gió 2 lớp được thiết kế đơn giản. Nhưng đa dạng về màu sắc nên phù hợp với cả nam và nữ. Người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu áo gió thích hợp cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.