Áo khoác gió 3 lớp có gì đặc biệt

Áo khoác gió nữ đẹp chính hãng

Áo khoác gió 3 lớp dày dặn, thời trang.

Cũng dựa trên nền tảng phát triển của áo khoác gió, áo khoác gió 2 lớp ra đời. Và cũng từ đấy áo khoác gió 3 lớp xuất hiện. Áo tuy có nhiều đặc điểm giống áo khoác gió 2 lớp. Nhưng áo vẫn có nhiều điểm nổi bật hơn.

Áo khoác gió 3 lớp chính hãng
Áo khoác gió 3 lớp chính hãng

Nếu áo gió 2 lớp chỉ bao gồm lớp vải gió bên ngoài , lớp vải lưới hoặc vải nỉ bên trong. Thì áo khoác gió 3 lớp được thiết kế đặc biệt hơn. Áo có thêm một lớp vải nỉ hoặc vải lưới, thông thường là vải nỉ. Nên áo ấm hơn hẳn so với áo gió 2 lớp. Áo được sử dụng nhiều trong điều kiện thời tiết lạnh.

Kiểu dáng của áo gió 3 lớp cũng tương tự áo gió 2 lớp. Áo đem lại nhiều lợi ích thêm cho người dùng. Áo được dùng nhiều trong mùa đông. Chỉ cần bạn mặc một áo len mỏng bên trong thì bạn có thể chống lại những giá rét của mùa đông.

Áo khoác gió 3 lớp dày ấm hớn áo gió 2 lớp
Áo khoác gió 3 lớp dày ấm hớn áo gió 2 lớp

Do lớp vải bên trong cùng là lớp vải lưới không giữ nhiệt, nên người mặc không cảm giác nóng. Người mặc vẫn cảm thấy thoải mái , không quá nóng khi sử dụng thay thế áo chống nắng cho mùa hè.

Để hạn chế nhăn của lớp vải nỉ bên trong bạn cần chọn áo của những thương hiệu nổi tiếng. Không nên chọn áo gió 3 lớp trôi nổi trên thị trường. Vì những thương hiệu nổi tiếng rất kỹ càng trong việc lựa chọn vải để may sản phẩm.

Áo khoác gió 3 lớp được nhiều người lựa chọn
Áo khoác gió 3 lớp được nhiều người lựa chọn

Ngoài chất lượng vải, những đường may của áo còn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất kho. Các hiện tượng bong đường chỉ, đường may không đồng đều, những mũi nối bị lỗi không bao giờ có trên sản phẩm có thương hiệu. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể băn khoăn khi lựa chọn áo khoác gió 3 lớp hoặc áo gió 2 lớp cho mình. Do mục đích sử dụng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong những quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.