Áo khoác gió chống nước chính hãng

Áo khoác chống nước không thấm nước tuyệt đối

Mặc dù áo khoác gió chống nước mới bắt đầu xuất hiện. Nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với những đặc điểm vượt trội so với các dòng áo khoác gió thông thường. Đặc biệt là các sản phẩm áo khoác gió chống nước chính hãng

Áo khoác gió chống nước giữ ấm
Những cơn mưa làm nhiệt độ ngoài trời hạ xuống. Nên mọi người đều cảm thấy lạnh, mát mẻ hơn sau khi cơn mưa. Nếu thay đổi nhiệt độ nhanh cơ thể không thích hợp nhanh, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy không lạnh sau những cơn mưa bất chợt. Áo gió chống nước giữ nhiệt nên bạn thấy không còn cảm giác lạnh.

Áo khoác gió nam chống nước
Áo khoác gió nam chống nước chính hãng

Tiết kiệm chi phí cho mọi người:
Áo mưa bình thường bạn thường mua với giá 200k -300k. Còn một áo chống nắng bình thường giá tầm khoảng 180k -250k. Nhưng bạn sẽ không thể mặc áo chống nắng vào những hôm trời mưa. Áo khoác gió chống nước có thể giải quyết được vấn đề trên. Bạn có thể mặc áo gió chống nước những hôm trời mưa, trời nắng hoàn toàn được. Áo được may trên chất liệu hoàn toàn đặc biệt nên thời gian sử dụng lâu dài hơn áo gió thông thường.

Thiết kế thời trang, sang trọng
Những chiếc áo mưa thông thường chỉ đơn giản một màu nhàn chán. Áo khoác gió chống nước chính hãng  với những màu sáng và những mảng màu kết hợp. Đặc biệt áo được thiết kế với dáng thể thao nên sang trọng, gây ấn tượng mạnh người dùng. Áo được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Áo khoác gió nam chống nước chính hãng
Áo khoác gió nam chống nước chính hãng

Áo khoác gió chống nước dùng làm áo chống nắng cực tốt
Điểm nổi bật của áo khoách chống nước chính hãng  là chống được những tia UV gây hại cho sức khỏe. Bạn sẽ yên tâm đi ra đường khi giữa những buổi trưa hè nắng gắt. Đó là điều mà các bạn gái thấy hài lòng ở sản phẩm mới này. Làn da nhạy cảm của các bạn gái sẽ không bị bỏng rát như các áo chống nắng khác.

Áo nhỏ ngọn hơn các áo mưa thông thường
Được phát triển trên áo khoác gió thông thường. Chỉ cải tiến hơn về chất lượng vải gió lớp bên ngoài. Nên áo khoác gió chống nước chính hãng nhỏ, gọn, nhẹ hơn áo mưa truyền thống.

Áo khoác gió vải chống nước
Áo khoác gió vải chống nước

Chống nước hiệu quả:
Đúng như tên gọi của nó, chất liệu bên ngoài của áo khoác gió chống nước chính hãng  là vải hoàn toàn không thấm nước. Nên khi gặp nước, nước không ngấm vào áo. Những phần may, đường nối màu được dập khuôn giống như áo mưa nên không thể ngấm nước.

Dễ dàng vệ sinh:
Chất vải không thấm nước nên rất tiện cho quá trình vệ sinh. Khi có vết bẩn bạn chỉ cần lau bằng giấy. Do áo dễ dàng vệ sinh nên bạn không nên giặt nhiều, sẽ biến đổi cấu tạo của lớp chống thấm nước. Làm giảm tác dụng chống nước của áo. Một vài kinh nghiệm bảo quản áo khoác gió 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.