Áo khoác gió chống nước là áo gì?

Áo khoác gió chống nước chính hãng thumb

Áo khoác gió chống nước là áo có lớp vải áp dụng công nghệ chống thoáng khí Waterproof . Được hiểu đơn giản là áo khoác gió chống nước ( áo khoác gió không thấm được nước) khi gặp nước.

Áo khoác gió không thấm được nước
Áo khoác gió không thấm được nước

Nếu bạn đã đi trời mưa thì bạn hoàn toàn muốn một áo chống nước mưa. Công nghệ chống thấm nước thoáng khí phủ lên bề mặt sợi vải. Cùng với những đường may được dập kín. Nên nước không bị thấm vào áo, khi sử dụng áo khoác gió chống nước. Đồng nghĩa nước sẽ không bị ngấm vào khi bặn gặp mưa to.

Thay vì gặp những cơn mưa bất chợt bạn phải dừng xe lại để mặc áo mưa. Thì những chiếc áo gió chống nước đã giúp bạn không bị gián đoạn như trên.

Áo khoác gió chống nước chính hãng
Áo khoác gió chống nước chính hãng

Áo khoác gió chống nước sử dụng đa năng. Áo sử dụng như áo khoác gió bình thường và đạt hiệu quả cao khi trời mưa. Áo còn thay thế hoàn toàn áo chống nắng truyền thống do ngăn ngừa được tia UV. Vì những sợi vải được thiết kế đặc biệt nên những tia UV không thể gây hại làn da.

Bên cạnh đó áo khoác gió chống nước còn rất tiện lợi. Áo có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ướt nên vết bẩn không bị loang.

Áo khoác chống thấm nước tuyệt đối
Áo khoác chống thấm nước tuyệt đối

Các cuộc khảo sát cũng cho kết quả tốt đối với khả năng bám bụi. Rằng khả năng bám bụi, mùi xăng xe.. trên áo gió chống nước rất ít so với các áo gió khác.

Áo gió chống nước cũng dễ dàng kết hợp với các loại quần áo khác. Bạn có thể kết hợp cùng quần jean, quần âu hoặc váy đều đẹp, cá tính.

Vì vậy bạn cũng không nên ngạc nhiên khi trời mưa to bạn vẫn bắt gặp người đi đường mặc áo khoác gió. Thiết nghĩ bạn cũng nên sở hữu cho mình một chiếc áo khoác gió đa năng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.