Áo khoác gió Nike running bạn đã dùng chưa?

Áo khoác gió nam Nike running chính hãng

Nike luôn đa dạng về mẫu mã sản phẩm áo khoác gió, không những để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Mục đích của Nike nhằm phục vụ tốt hơn, hài lòng hơn với khách hàng. Do đó Nike có nhiều dòng sản phẩm áo khoác nam trên thị trường.
Phải chăng cái tên “Áo khoác gió Nike running ” do tôi gọi. Đó là tên gọi của hãng sản xuất quần áo và dụng cụ thể thao Nike đặt tên cho áo.

Áo khoác gió nam Nike running kiểu dáng thể thao
Áo khoác gió nam Nike running kiểu dáng thể thao

 

Dòng chữ nike running được rõ nét, đặc biệt ở cánh tay trái của áo. Để mọi người nhớ đến Phil Knight, một vận động viên điền kinh của trường học, một nhà lãnh đạo tài ba. Ông đã xây dựng và phát triển thành công công ty Nike. Và cũng để nhắc nhở chúng ta cần luyện tập thể dục để đảm bảo sức khỏe.

Áo khoác gió nam Nike running
Áo khoác gió nam Nike running

Áo khoác gió nike running còn có nhiều điểm đặc biệt. hãy cùng nhau review sản phẩm này nhé:
Áo khoác gió Nike running có 2 màu chủ đạo, màu trắng và màu đen. Phần gấu áo bên sườn hông được thiết kế đặc biệt. Bạn nhận thấy nêu áo màu trắng thì tại đây và logo Nike , phần chun của tay áo, mũ áo màu đen. Và ngược lại.

Túi áo được thiết kế chéo theo phong cách truyền thống. Nhưng được khóa mở bằng khóa kéo. Tiện lợi cho người dùng, đảm bảo không bị rơi hỏng đồ khi bỏ đồ vào túi.
Gấu áo không may bo như các sản phẩm khác của cùng thương hiệu. Mà được may thẳng để người dùng thấy thoải mái trong các hoạt động. Bởi áo gió running được thiết kế cho những động viên sử dụng, chủ yếu là nam.

áo gió Nike running được thiết kế “ Swoosh” to , rõ nét.
Phần sau lưng của áo gió Nike running được thiết kế “ Swoosh” to , rõ nét.

Giống như các loại áo gió truyền thống, áo khoác gió Nike  được thiết kế bởi 2 phần. Phần ngoài của áo gió là lớp vải gió, phần trong là lớp vải lưới. Do đó hoàn toàn không giữ hơi người mặc. Người mặc luôn cảm thấy thoải mái, thoáng mát ngay cả khi bạn ra mồ hôi. Áo cũng thuận tiện khi mặc những hôm trời se lạnh. Những cơn mưa bụi nhỏ sẽ không làm gián đoạn quá trình tập thể dục. Bởi áo có phần mũ ôm gọn đầu.

Cảm nhận của bạn sao khi nhìn thấy áo này. Tôi rất lấy làm thích thú. Áo tuy thiết kế đơn giản, nhưng rất thu hút tôi. Phải chăng từ dòng chữ: “Nike running”. Nó chỉ một phần thôi nhé. Tôi yêu nó bởi những đường may, áo thiết kế đẹp đến từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.