Áo khoác gió phản quang là gì

áo phản quang lưới thumb

.Áo khoác gió phản quang ư? Cái tên có làm bạn thấy xa lạ không? Bạn sẽ hơi ngạc nhiên về nó đấy. Hãy cùng tôi xem xét để hiểu hơn về áo khoác gió phản quang nhé.

1.Tên gọi áo khoác gió phản quang
Áo khoác gió phản quang còn có tên gọi khác trong tiếng anh là High visible jackets.

áo khoác gió phản quang
áo khoác gió phản quang

2. Cấu tạo của áo khoác gió phản quang
Cũng như các loại áo khoác gió thông thường khác, áo khoác gió phản quang có 2 lớp: lớp bên ngoài là vải gió và bên trong là lớp vải lưới
Lớp vải gió bên ngoài thường được may thêm cùng dải phản quang với những thiết kế phù hợp để độ phản quang được rõ nét cho người mặc.

3. Cấu tạo của vải phản quang
Vải phản quang gồm vải thô, các chất kết dính và những hạt vi thủy tinh cùng những công nghệ xử lý hiện đại để tạo nên vải phản quang.
Những hạt vi thủy tinh được phủ một nửa bằng nhôm để tăng hệ số phản chiếu phản xạ ánh sáng. Tức là nó chỉ phản chiếu ánh sáng trở lại nguồn sáng. Vải phản quang hoạt động như lăng kính thu nhận mọi ánh sáng, tập trung vào nó và đưa nó trở lại nguồn

áo khoác gió phản quang dân đi phượt
áo khoác gió phản quang dân đi phượt

4. Thời gian ra đời của quần áo phản quang
Quần áo phản quang xuất hiện đầu tiên tại Anh vào những năm 1965. Dành cho những công nhân trên vùng đường sắt Anh. Dựa trên kết quả thí nghiệm thật tuyệt vời người đối diện có thể nhìn thấy người mặc áo phản quan ở tầm xa 800m trong điều kiện thời tiết bình thường.
Để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.  Để đảm bảo quá trình lao động được xuyên suốt và an toàn.  Những nhà thiết kế đã nghiên cứu và thiết kế những chiếc áo khoác gió phản quang. Hoặc những chiếc áo phản quang lưới được sử dụng hiệu quả trong điều kiện mùa hè nóng bức.

áo phản quang cho dân phượt
áo phản quang cho dân phượt

5. Các đối tượng sử dụng:
Những công ty có nhân viên phải làm việc trong môi trường không đủ ánh sáng như: lao công, công nhân mỏ… thường được trang bị những áo khoác phản quang.
Áo khoác gió phản quang cũng được xem là vật bất ly thân cho những dân phượt chuyên nghiệp. Và được truyền cho các dân phượt mới để họ có thể nhận ra nhau. Không va vào nhau trong quá trình di chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.