Áo nỉ nam tay dài tìm hiểu về kiểu dáng, chất liệu

Xu thế thời trang ngày nay càng phát triển đa dạng về loại, mẫu mã, chất liệu. Chính vì thế thời trang của nam giới ngày càng đa phong cách. Những áo nỉ nam tay dài được nam giới mặc phổ biến hơn. Áo nỉ tay dài không phải chỉ còn là sản phẩm hoàn toàn giành cho nữ.

Áo nỉ nam tay dài được may bằng chất liệu nỉ, cụ thể hơn là nỉ da cá. Ngoài khả năng giữ nhiệt, nỉ da cá có lớp vải xếp chồng lên nhau. Người mặc không có cảm giác nóng bức khi mặc.

Áo khoác nỉ nam tay dài phối màu
Áo khoác nỉ nam tay dài phối màu

Áo nỉ nam tay dài có nhiều kiểu dáng cổ khác nhau. Có thể được kể đến cụ thể như sau: cổ tròn, cổ hình trái tim, cổ áo bẻ được khét sâu có khuy đi kèm hoặc bằng khóa kéo ( cá nhân tôi gọi là cổ bẻ). Do áo được mặc vào mùa thu và đông nên được thiết kế tay dài, bo phần cổ tay và gấu áo. Do mục đích sử dụng người dùng có nhiều cách lựa chọn khác nhau. Có thể chọn mặc loại áo cổ bẻ để đi làm. Nếu bạn thích nhanh lẹ, gọn gàng thì áo nỉ cổ bẻ có khóa kéo gợi ý giành cho bạn.

áo nỉ nam tay dài in hinh donal
Áo nỉ nam tay dài in hình Donal

Những họa tiết in chủ yếu trên áo ở phần ngực. Không tập trung in ở phần tay. Đa phần áo của nam giới thường không in hoặc in hình. Những hình in đều hoàn toàn cá tính.

áo nỉ nam dài tay cổ tròn chui đầu
Áo nỉ nam dài tay cổ tròn chui đầu

Áo nỉ nam tay dài được thiết kế tập trung ở phần ngực. Nên những nam tập gym thường xem đây là một lợi thế. Áo khoe hoàn toàn dáng ngực. Phần ngực cuồn cuộn, lực lưỡng được hiện ra rõ nét khi mặc áo. Đó chính là điểm cộng của áo nỉ tay dài. Người phụ nữ của riêng bạn và những ánh nhìn sẽ tập trung về phía bạn ngày càng nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.