Áo phông cổ lọ kín đáo duyên dáng, đáng yêu.

Áo phông cổ lọ có tên tiếng anh là polo neck, roll-neck ở Mỹ gọi là Turtleneck hoặc Skivvy ở Australia.
Là loại áo kín có cổ cao, có thể kéo lên hoặc sắn lại để che cổ người mặc. Áo được may bằng chất liệu như len hoặc cotton. Do đó mọi người thường gọi áo là áo phông cổ lọ.

áo phông nữ cổ lọ sát nách nữ
Áo phông nữ cổ lọ sát nách nữ

Áo thun cổ lọ có tác dụng giữ ấm cơ thể đặc biệt là cổ. Áo thường được mặc khi thời tiết lạnh . Người mặc thường mặc áo phông cổ lọ vào mùa thu và mùa đông.

Áo cổ lọ được mặc bên trong nên áo thường một màu đơn sắc hoặc kẻ sọc. Bạn sẽ ít khi thấy ít hình in hình áo phông cổ lọ.
Áo cổ lọ đa dạng về màu sắc nên người mặc dễ dàng chọn màu sắc phù hợp với làn da và áo quần kết hợp.

 

áo thun nữ cổ lọ đẹp giành cho nữ
Áo thun nữ cổ lọ đẹp giành cho nữ

Áo thun cổ lọ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng: áo phông nữ cổ lọ sát nát, áo cổ lọ tay ngắn, áo phông cổ lọ tay lỡ, áo phông nữ cổ lọ tay dài. Áo cổ lọ nam chủ yếu là áo tay dài. Dựa vào mục đích chính mà người dùng có thể chọn áo ngắn tay hoặc sát nách để đảm bảo giữ ấm cơ thể, người mặc vẫn đẹp.

Do vải may áo phông cổ lọ là vải thun nên người mặc cảm giác thoải mái. Áo phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, từ già cho đến em bé. Áo được mặc phổ biến, rộng rãi như áo phông. Áo ôm cơ thể nhưng người mặc vẫn thấy thoải mái do vải áo thun có độ co giãn tốt.

áo thun nam cổ lọ đẹp nam tính
Áo thun nam cổ lọ đẹp nam tính

Chất liệu vải phông hoặc vải len để sản xuất áo cổ lọ có giá thành bình dân. Chi phí sản xuất áo cổ lọ không quá đắt nên giá thành áo rẻ. Mọi người có thể mua được áo phông cổ lọ cho mình và cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.