Áo phông cổ tròn mê hoặc bạn ?

Gần đây trên thị trường có nhiều loại áo phông với kiểu dáng khác nhau: áo cổ gập, áo cổ hình trái tim, áo cổ tròn. Nhưng áo phông cổ tròn vẫn được khách hàng lựa chọn mua nhiều. Vậy tại sao áo lại thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người?

Ngay từ khi mới xuất hiện áo phông được thiết kế với hình dáng cổ tròn. Hình ảnh người lính mặc áo phông cổ tròn, màu trắng trên tạp chí Life. Một tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ và cũng từ đây áo được các nhà thiết kế thời trang phát triển mạnh mẽ hơn. Nên áo được mặc phổ biến như hiện nay.

Những ai nên mặc áo cổ tròn:
So với áo cổ trái tim áo phông cổ tròn được mặc nhiều, phổ biến hơn. Áo không quá kén vóc dáng người mặc. Hầu như mọi người đều có thể mặc đẹp với dáng áo cổ này.

Bạn sẽ chọn mặc áo nào trong các kiểu áo trênBạn sẽ chọn mặc áo nào trong các kiểu áo trên
Bạn sẽ chọn mặc áo nào trong các kiểu áo trên

Áo cổ tròn, cao cổ:
Áo phù hợp với những người có thân hình mảnh khảnh hoặc quá béo. Đối với những người gầy, thì hình ảnh cổ nhô xương là điểm xấu. Bạn hoàn toàn che được khuyết điểm này với dáng áo cổ tròn, form áo rộng hơn một chút so với cơ thể.

 

Áo phông cổ tròn trễ cổ, khoét sâu:
Đối với nam giới:
Những người có thân hình cân đối, cơ bắp thì việc mặc áo phông loại này là điểm mạnh của họ. Họ có thể khoe thân hình cơ bắp săn chắc hiệu quả mà không cần mặc chiếc áo phông quá chặt chội.
Thay vì mặc áo chật “quá lố” các bạn nam thường hay mặc kiểu áo cổ tròn khoét sâu, hoặc cổ hình chữ V. Điều đó rất có lợi cho việc bạn khoe cơ thể.
Những ánh mắt ngưỡng mộ sẽ tập trung về phía bạn ngày càng nhiều hơn.

Áo phông nữ cổ tròn khoét sâu được nhiều chị em chuộng
Áo phông nữ cổ tròn khoét sâu được nhiều chị em chuộng

 

Với phụ nữ:
Ngoài những áo hai dây gợi cảm, những phụ nữ theo phong cách sexy, gợi cảm thì kiểu áo phông này luôn làm họ tập trung chú ý. Hầu hết trong tủ quần áo của các chị em không thể không có “áo cổ đặc biệt ”này. Việc khoe vòng ngực đầy đặn trong chiếc áo phông cổ tròn khoét sâu được họ áp dụng tối đa. Họ nhận ra rằng áo cổ chữ V khoét sâu cổ quá “nhạy cảm ” nên họ thường chọn giải pháp tối ưu này. Đặc biệt bờ vai gợi cảm của họ có thể khoe, một cách khéo léo, tinh tế nhất.

 

Áo phông cỏ tròn nữ khoét sâu cổ
Áo phông cỏ tròn nữ khoét sâu cổ

Các chị em có thể tô thêm điểm nhấn bằng các chuỗi vòng hạt kết hợp cùng. Điều đó tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ làm bạn càng thêm nổi bật đầy ấn tượng.
Dựa trên con mắt thẩm mỹ của mình, bạn có thể chọn áo cổ tròn trơn hoặc có in hình. Bạn nghĩ sao về áo cổ tròn, nó thật tuyệt vời hơn những gì bạn tưởng tượng phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.