Áo phông đồng phục khác áo phông thông thường?

Áo phông đồng phục đã không còn xa lạ với mọi người. Áo được mặc rất nhiều, phổ biến hiện nay. Vậy áo phông đồng phục có khác các loại áo phông thông thường.

 

So sánh điểm khác nhau áo phông đồng phục và áo phông thường
– Áo phông thường do chính bạn mua cho bạn hoặc cho người thân từ cửa hàng bán quần áo. Bạn có thể tự lựa chọn màu sắc, kiểu dáng yêu thích.
– Áo phông đồng phục do một người được ủy quyền từ người quản lý cao nhất của tổ chức, tập thể đặt may áo phông. Áo được đặt may bởi xưởng sản xuất quần áo, nên áo sản xuất đồng loạt. Kiểu dáng áo do chính công ty đi đặt áo quyết định.

 

Đặc điểm của áo đồng phục
Do áo đặt may sản xuất hàng loạt cho tổ chức, tập thể nên giống nhau đến từng chi tiết ( kiểu dáng, họa tiết, chất liệu..) . Áo chỉ khác nhau duy nhất về size của áo. Do mỗi người có vóc dáng người khác nhau.

Logo của công ty đều phải in lên áo phông đồng phục
Logo của công ty đều phải in lên áo phông đồng phục

 

Áo đồng phục giành cho những ai:
Áo đồng phục được mặc bởi các thành viên trong nhóm, hoặc tổ chức, tập thể. Cũng có thể áo được mặc bởi các thành viên trong một gia đình.

 

Tại sao lại chọn áo phông Polo làm đồng phục:

– Áo phông được may từ chất liệu vải thun nên co giản tốt, mát mẽ. Người mặc cảm thấy cực kỳ thoải mái, thoáng mát tuyệt đối khi mặc áo.
– Áo phông Polo không bao giờ kén người mặc nên nam và nữ đều măc đẹp
– Áo dễ dàng mặc phối đồ hơn với các loại áo, đặc biệt là sơ mi.
– Áo phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nhiệt đới gió mùa.
– Áo phông được chọn làm đồng phục thường là áo Polo. Do áo Polo sang trọng hơn áo phông thông thường với dáng áo cổ gập. Nên áo mặc ở nhiều địa điểm khác nhau như: đi du lịch, đi chơi…

 

 

Kiểu dáng áo phông đồng phục do chính công ty đặt in quyết định
Kiểu dáng áo phông đồng phục do chính công ty đặt in quyết định

 

Mục đích ra đời của áo phông đồng phục:
– Gắn kết các thành viên trong công ty với nhau. Tình cảm anh chị em cùng tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong cùng công ty.
Ngoài ra, áo đồng phục còn giúp các nhân viên có thể nhận ra nhau ( công ty, doanh nghiệp lớn) .
Quảng bá hình ảnh cho công ty ( doanh nghiệp) bởi chính các nhân viên một cách hiệu quả nhất. Do màu sắc của áo là màu chủ đạo của công ty ( tập thể). Bên cạnh đó logo của công ty ( doanh nghiệp) bắt buộc phải được in trực tiếp trên áo.

 

Áo đồng phục có nhiều kiểu dáng đẹp
Áo đồng phục có rất nhiều kiểu dáng đẹp

 

Cách lựa chọn địa chỉ sản xuất áo đồng phục:
Do bạn đặt áo để cho nhiều người mặc. Trước khi đặt in bạn cần tham khảo ở nhiều nơi uy tín, chất liệu của áo phông. Do đó cần phải cân nhắc kỹ trước khi đặt sản xuất áo. Theo ý kiến của tôi cần tham khảo địa chỉ in của các đối tác đã đặt in ở địa chỉ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.