Áo phông giá rẻ, chất mà rẻ?

Nhu cầu làm đẹp của con người càng gia tăng. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều xưởng may. Do đó những chiếc áo phông giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường. Đôi khi bạn băn khoăn về chất lượng của áo.

Tại sao lại có áo phông giá rẻ? Câu hỏi trên được rất nhiều người quan tâm, nhưng chưa có thể trả lời được đầy đủ. Vậy lý do xuất hiện áo phông giá hạt rẻ trên thị trường là gì:

– Do áo được sản xuất đồng loạt nên chi phí của xưởng rẻ nên giá thành của áo cũng rẻ theo.
– Các xưởng sản xuất áo phông giá rẻ thường là những đơn vị chưa có tên tuổi trên thị trường.

Áo phông giá rẻ thường đa dạng về màu sắc
Áo phông giá rẻ thường đa dạng về màu sắc

– Áo giá rẻ thường là những áo được thiết kế đơn giản: cổ tròn, dáng suông, áo trơn áo mặc. Do áo được thiết kế đơn giản nên xưởng không mất chi phí thuê thiết kế. Chỉ đơn giản là cắt và may, những công đoạn đơn giản được tối ưu hóa bằng máy móc. Nên tiết kiệm được giá thành cho người dùng. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí tối đa những áo phông giá rẻ này thường không có hình in, áo tập trung màu sắc.

Áo phông giá rẻ được thiết kế rất đơn giản
Áo phông giá rẻ được thiết kế rất đơn giản

Nhiều người vẫn phân vân, e ngại chất lượng của những áo phông giá hạt dẻ. Thực ra chất lượng áo vẫn tốt, phần trăm (%) cotton vẫn chiếm tỷ lệ khác cao. Nên khả năng thấm hút mồ hôi của áo rất cao khi mặc mùa hè nóng bức.

Áo phù hợp với những đối tượng nào:
Hiện nay kinh tế thị trường có nhiều biến động. Áo phông giá rẻ không chỉ còn giành cho sinh viên, người có thu nhập thấp. Áo cũng được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế chọn mua.

Những ưu điểm của áo phông giá hạt dẻ:
– Chất lượng vải ổn, đường may ok nên thời gian sử dụng áo thường 2 năm hoặc hơn.
– Áo không quá đa dạng về kiểu dáng, áo chỉ đa dạng về màu sắc nên người mua dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó áo cũng dễ phối hợp quần cùng.
– Điều đặc biệt giá thành của áo rẻ hơn rất nhiều lần so với những áo khác. Bạn có thể mua một cái áo hàng hiệu nhưng có thể mua được 3 cái áo hạt rẻ.

Áo màu trắng cũng là màu chính trong áo giá rẻ
Áo màu trắng cũng là màu chính trong áo giá rẻ

Bạn có bao giờ tự hỏi mình có nên mua loại áo này không? Như chúng tôi đã phân tích ở phần “Tại sao lại có áo phông giá rẻ”. Giá thành tuy rất rẻ nhưng chất lượng của áo không hề rẻ. Nên bạn hoàn toàn tự tin khi mua loại áo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.