Cách chọn áo phông nữ

Mặc dù các chị em phụ nữ luôn khó tính trong cách ăn mặc. Nhưng họ hoàn toàn bị si mê bởi những áo phông nữ. Dựa vào dáng người họ có cách lựa chọn áo phông khác nhau. Hãy cùng xem cách lựa chọn của các chị em nhé.

Thân hình mảnh mai.
Là hình mẫu lý tưởng của cái đẹp, phổ biến nhất hiện nay đối với phụ nữ Châu Á. Những người sở hữu vóc dáng này rất dễ dàng để lựa chọn trang phục. Những chiếc áo phông nữ không hề làm khó họ mà ngược lại họ đều mặc đẹp với những kiểu dáng áo khác nhau.

Áo phông nữ kiểu dáng đẹp
Áo phông nữ kiểu dáng đẹp

 

Thân hình gầy ốm:
Việc chọn lựa áo phông che đi phần xương nhô ra là điều hết sức cần thiết. Hãy chọn lựa áo cổ tròn không quá rộng, tay áo rộng hoặc tay lỡ kiểu cá sấu. Chiều dài của áo không nên quá dài. Chú ý đặc biệt đến màu sắc, áo phải có màu sáng nổi bật. Nên lựa chọn áo có kẻ ngang thay vì kẻ sọc.

Áo phông nữ phù hợp với người gầy
Áo phông nữ phù hợp với người gầy

 

Người mủm mỉn:
Áo phông có thể che được khuyết điểm nếu như bạn biết lựa chọn. Hãy chọn những áo kẻ sọc đứng, họa tiết in không quá lớn. Nên chọn màu áo tối. Form rộng hơn cơ thể một chút để bạn thoải mái khi hoạt động. Nếu bạn thích cổ áo chữ V thì không nên chọn áo cổ khét sâu. Chiều dài của áo phải qua phần bụng, có như vậy thì bạn có thể “ bớt” béo bụng.
Áo phông nữ sơ vin cùng quần cạp cao được những bạn mủm mỉm áp dụng tối đa và đạt được hiệu quả cao. Khi đó bạn trông đỡ béo và mảnh mai hơn một chút.

Áo phông nữ phù hợp với mọi độ tuổi
Áo phông nữ phù hợp với mọi độ tuổi

Thân hình thấp bé:
Nên chọn áo cổ tròn, dáng áo dài vừa người. Như vậy bạn mới có cảm giác cao hơn một chút. Hãy chọn những màu tươi sáng nhất có thể để bạn trông “mập mạp” hơn đôi chút.
Hãy kết hợp những đôi giầy búp bê hoặc những đôi giầy cao gót giúp bạn tăng thêm chiều cao.
Những cách lựa chọn trên đã giúp bạn thay đổi được hoàn toàn hình dáng của mình một cách đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.