Áo phông trơn, có nhiều điểm khác biệt?

Áo phông trơn hiểu một cách đơn giản là áo phông (áo thun ) không có in họa tiết trên áo.

Áo phông trơn có hai loại áo có cổ ( áo Polo) hoặc áo không có cổ áo. Áo thun không có cổ bao gồm loại áo có cổ tim và áo cổ tròn.

Áo phông nữ trơn kẻ sọc
Áo phông nữ trơn kẻ sọc được các bạn nữ lựa chọn nhiều

 

Áo phông trơn cổ tim thường kén người mặc hơn áo phông trơn cổ tròn. Áo phông cổ tim trơn mặc đẹp với người có vóc dáng chuẩn, mảnh mai.

Hầu hết mọi người đều mặc đẹp với áo phông trơn cổ tròn. Nên hầu hết áo phông cổ tròn thường được nhiều người lựa chọn hơn cổ tim.

áo phông trơn cổ tròn là lựa chọn của mọi bạn nữ
Áo phông trơn cổ tròn là lựa chọn của mọi bạn nữ

Những ai thường lựa chọn áo phông trơn
Áo phông trơn là loại áo phông được những người đúng tuổi hoặc thanh thiếu niên ưa mặc đơn giản lựa chọn. Và một số cặp đôi mua áo để đi in hình áo phông.
Nếu theo xu hướng thời trang thì áo phông trơn luôn hợp xu thế. Bạn có thể nhận ra các hình in trên áo phông thường là những người nổi tiếng hoặc các nhân vật nổi tiếng, hoặc những bông hoa. .v..v. Theo thời gian những hình ảnh này thường cũ so với xu thế.

Chất liệu may áo phông trơn là vải phông có độ thấm hút mồ hôi cao, người mặc cảm giác thoáng mát khi mặc.

Áo thun trơn cổ tim mặc đẹp với nữ
Áo thun trơn cổ tim gợi cảm

So với các loại áo phông đồng phục thì áo phông trơn có nhiều màu sắc hơn. Đó cũng là điểm nhấn mạnh của áo phông trơn.
Để đa dạng áo bạn có thể chọn áo phông trơn được thiết kế sọc ngang hoặc sọc đứng.  Kiểu Áo này thường có hai màu hoặc 3 màu kết hợp xen kẽ tạo cảm giác mới lạ, độc đáo.

Nếu bạn chọn áo phông in hình họa tiết. Bạn phải lựa chọn màu sắc chính của họa tiết để kết hợp với quần và giầy tương ứng. Những áo phông cổ tròn (cố trái tim) trơn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trên. Bạn dễ dàng mặc kết hợp với quần có màu sắc bất kỳ cùng với đôi giầy ( dép) bạn cảm thấy thích nhất.

Do áo không có họa tiết cần chọn áo phù hợp với làm da. Những người có màu da sáng thì rất dễ dàng trong khi lựa chọn. Ở đây tôi đặc biệt chú ý tới người có làm da nâu nên lựa áo thun có màu ấm hoặc màu pastel.  Các màu kể trên sẽ giúp làm da bạn thêm sức sống, trông bạn sẽ trẻ trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.