Top 10 kiểu áo thun cổ tròn gợi ý cách lựa chọn cho bạn

Top 10 áo thun cổ tròn mới nhất

Mặc dù áo thun cổ tròn không quá kén người mặc. nhưng để mặc đẹp hơn áo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy chúng bao gồm những gì? Cách lựa cụ thể chi tiết như thế nào? Hãy luôn quan tâm tới những chi tiết sau:

Chiều dài, chiều rộng của áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn (áo phông cổ tròn) chỉ mặc đẹp khi áo có chiều dài vừa tầm người mặc. Điều đó có nghĩa là không nên chọn áo quá dài.

Đối với áo thun cổ tròn nam.

Không nên mặc áo phông quá bó sát cơ bắp của bạn. Điều đó sẽ làm người nhìn có cảm giác “ không đẹp mắt”. Vì vậy hãy chọn áo phông vừa cơ thể.
Chiều dài của áo phông không quá ½ túi quần mặc kết hợp cùng.

Áo thun nữ kiểu dáng đẹp
Áo thun nữ kiểu dáng đẹp

Với áo thun cổ tròn nữ.

Áo chỉ ôm vừa ngực, không nên quá chật chội. Đối với nữ có thân hình to béo nên chọn áo hơi rộng một chút để có thể che đi một phần mỡ thừa.
So với áo thun nam thì áo thun nữ có chiều dài ngắn hơn 10cm ( tức à áo chỉ qua hông) . Chỉ nên chọn áo đuôi tôm che toàn bộ mông khi mặc.

Lựa chọn họa tiết in trên áo thun cổ tròn.

Những loại áo thun cổ tròn trơn phù hợp với tất cả mọi người mặc từ già cho đến trẻ. Nhưng để cách điệu cho áo mọi người thường chọn áo thun có in hình họa tiết.
Những họa tiết in hình áo phông được in một phần ở trước ngực hoặc là in full áo (toàn bộ lên áo).
Bạn có thể chọn một trong hai kiểu trên đều đẹp. Nhưng hiện nay mọi người thường chọn kiểu áo in hình trước ngực. Với kiểu áo này, người mặc dễ dàng phối đồ mặc cùng. Áo in hình phần trước ngực rất đa dạng hình ảnh in. Điều đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn áo được in hình toàn bộ áo phông.

Khi lựa chọn áo có in hình áo phông khắp áo nên chọn họa tiết bé đối với những người có dáng hình mập mạp.

 

áo thun nữ họa tiết mèo trước ngực
Áo thun nữ họa tiết mèo trước ngực

Chọn áo thun cổ tròn có màu sắc phù hợp với màu da.

Khi lựa chọn quần áo mọi người luôn quan tâm đến dáng, màu sắc. Do đó, lựa chọn áo có màu sắc phù hợp với làn da là yếu tố then chốt quyết định người mua.

áo thun nữ in hình họa tiết full áoáo thun nữ in hình họa tiết full áo
Áo thun nữ in hình họa tiết full áo

Người mặc da trắng sáng:
Màu áo không hề làm khó họ. Sở hữu làn da trắng nên họ có thể mặc đẹp với tất cả các màu sắc.

Người da ngăm đen:
Những áo thun có gam màu ấm là lựa chọn sáng suốt đối với da ngăm đen. Hãy ưu tiên lựa chọn các màu sắc như da cam, vàng, đỏ, màu san hô, các gam màu coban hay màu pastel.

Nước da màu nâu:
Áo phông có màu sắc sáng và ấm áp như tông màu đá quý (đỏ ruby, xanh saphie, xanh ngọc bích…), hoặc các gam màu xanh hải quân đậm, hồng đậm, hồng tươi, hồng mâm xôi, các màu thuộc bảng đỏ hay xanh lá cây, tím đậm …là lựa chọn sáng suốt, tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.