Bảo quản áo khoác gió và cách giặt để luôn tươi sáng như mới

Cách giặt áo khoác gió

Với nhưng ưu điểm vượt trội của áo khoác gió. Áo khoác gió  luôn được tất cả người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm được sử dụng đa dạng về những thời tiết khác nhau. Bạn có thể bắt gặp những chiếc áo khoác gió được mặc vào những hôm trời mưa nhỏ, hoặc trời gió. Và kể cả những hôm trời nắng. Dưới đây là một số những chia sẽ hữu ích của chúng tôi. Rất mong nhận được thêm những đóng góp quý báu, chân thành từ các bạn:

1. Cách giặt và bảo quản áo khoác gió
Áo khoác gió thường có 2 lớp hoặc 3 lớp, trong đó lớp bên ngoài thường là lớp…. . Và hầu như tất cả những chất vải đó đều không thấm nước. Nên dễ dàng bảo quản áo khoác gió và dễ dàng được làm sạch. Nên những vết bẩn ban đầu trên quần áo khoác gió. Bạn có thể dễ dàng lau bằng giấy khô hoặc khăn ướt. Và đảm bảo không bị loang vết bẩn và sạch ngay luôn.

Bạn nên giặt bằng tay, lựa vắt của máy giặt rất mạnh nên dễ dàng bị nhăn sau khi giặt. Do cấu trúc của lớp vải bị mất, biến dạng. Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc giặt. Hãy bật máy giặt lên và chon giặt ở chế độ nhẹ nhất có thể của máy giặt. Đó là điều quan trọng bạn cần thực hiện khi giặt và bảo quản áo khoác áo gió bằng máy giặt.

Cách giặt áo khoác gió
Cách giặt  và bảo quản áo khoác gió

Đối với những vết bẩn bạn không nên vò bằng tay mà hãy dùng bàn chải quần áo để chà. Khi vò bằng tay bạn chỉ tập trung sức mạnh có thể vào một chỗ bẩn, sẽ làm vải chỗ bẩn bị kéo căng nhiều lần, mạnh hơn ở những vị trí khác, làm hỏng cấu trúc bề mặt của vải.

Khi gặp những vết bẩn không có khả năng giặt sạch được thì hãy dùng nước tẩy chuyên dụng cho áo khoác để đảm bảo sau khi giặt tẩy áo vẫn đảm bảo màu tươi sáng như ban đầu.

áo khoác gió của trẻ em
áo khoác gió của trẻ em

Đặc biệt những áo khoác gió trẻ em cần hạn chế dùng chất tẩy do làm da của các em thường nhạy cảm với một số chất có trong nước giặt tẩy nếu không được giặt sạch kỹ càng.
Đặc biệt những áo khoác gió không thấm nước thì việc hạn chế giặt là cách tốt nhất.

2. Cách phơi quần áo khoác gió
Loại vải chuyên dùng để may quần áo khoác gió luôn nhanh khô trong mọi khí hậu của thời tiết. Nên bạn không cần lo lắng về những quần áo gió của mình. Những tia nắng mạnh sẽ làm tất cả các quần áo bị phai màu, quần áo gió cũng không được loại trừ. Hãy chọn những nơi có ánh sáng vừa đủ để phơi, nên phơi ở mặt bên trái của sản phẩm.

3.Cất giữ quần áo gió
Những nếp nhăn và nếp gấp quần áo luôn xuất hiện khi bạn gấp quần áo. Có thể không xuất hiện những nếp đối với 1 số loại quần áo như: quần áo bò, áo phông, áo thun. Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió

treo quần áo gió để được bền đẹp
treo quần áo gió để được bền đẹp

Còn bạn có để ý sao mặc quần áo gió những nếp nhăn không biến mất, mặc dù bạn đã mặc nó cả ngày. Vì vậy, hãy treo những bộ quần áo khoác gió của gia đình bạn lên ngay đi nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài chia sẽ của chúng tôi, bài tiếp theo chúng tôi xin chia sẽ cách để  bảo quản áo khoác gió không bị nhăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.