Cách chọn quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu chuẩn không cần chỉnh

Việt Nam bước vào giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng và toàn diện. Nền kinh tế bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn. Chất lượng đời sống của con người được nâng cao lên rất nhiều. Với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như hiện nay. Việt Nam cũng đã nhận được nhiều đơn hàng gia công từ các đối tác nước ngoài. Trong đó phải kể đến gia công các loại quần áo. Nên áo quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu cũng được bắt nguồn từ đây.

Quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu được hiểu đơn giản là các hãng nổi tiếng thuê Việt Nam gia công quần áo nỉ. Chất lượng sản phẩm hoàn toàn do bên thuê gia công quyết định. Và các hãng thuê đều phải kiểm tra chặt chẽ chất lượng trước khi bán ra thị trường. Do chất lượng của quần áo gia công luôn đạt chuẩn nên khi bán hàng người bán đều nói quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu. Vậy có những dấu hiệu nhận biết nào để biết đó là quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu. Những chia sẽ dưới đây hoàn toàn giúp kiểm tra được chất lượng của quần áo.

 

Phân biệt quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu
Phân biệt quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu

1. Thông tin sản phẩm, logo của quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu
Mọi sản phẩm đều phải luôn có các thông tin đi kèm được đính ở sản phẩm. Ngoài các thông tin chất liệu, cách sử dụng sản phẩm thì phải có logo thương hiệu thuê gia công. Các thông tin trên phải được viết trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nên những quần áo xuất khẩu phải có ít nhất từ 4-6 nhãn mác đi kèm. Chúng được gắn ở cổ áo, hông áo và cạp quần. Logo của hãng thì thường được in trực tiếp lên sản phẩm. Do là hàng chuẩn nên nên logo dòng chữ in trên áo không bị lem, mực đều rõ chữ. Những hiện tượng chỉ bị phai hoặc nhòe logo theo thời gian không bao giờ xảy ra.

Đặc biệt có thể thấy ở những chữ in trên sản phẩm, nếu bị kéo nhẹ phần chữ sẽ quay về trạng thái ban đầu mà không bị rạn nứt thì đó là hàng chuẩn. Hiện tượng bị co rúm, rạn nứt xảy ra sau khi kéo thì chứng tỏ quần áo không đạt chuẩn Việt Nam xuất khẩu.

Áo nỉ nam in hình Donal

Thường những bộ quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu thường có giá rất đắt. Nên có những lúc bạn thấy mọi người bán quần áo nỉ với giá rẻ bạn rất ngạc nhiên .Còn khi xem thông tin thì đều bị cắt hoặc bôi đen. Điều đó xảy ra vì những quần áo trên có thể do lỗi một vài chi tiết nhỏ hoặc do đã bị tuồn hàng ra ngoài. Vậy còn những chi tiết nào giúp bạn hoàn toàn phân biệt được quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu.

 

Quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu chuẩn đến từng chi tiết
Quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu luôn chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất

2. Màu sắc của bộ nỉ
Những quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu đều có chất vải mềm và mát, hoàn toàn không bị xù lông. Do thành phần cấu tạo của vải không chứa nylon. Nên khả năng thấm hút mồ hôi của các sản phẩm là rất cao. Người chơi thể thao luôn lựa chọn bộ quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu.
Màu sắc không tươi sáng hơn so với các loại quần áo nỉ thường. Do chúng là các màu chuẩn, khả năng phai màu cũng rất hiếm gặp trong quá trình sử dụng.

Áo nỉ nam in hình Donal

3.Họa tiết in lên sản phẩm
Đây là yếu tố rất dễ dàng nhìn thấy nhất bằng mắt thường. Các họa tiết in trên áo thường không quá đậm, không bị lem mực. Hoa văn không bị dính vào với nhau. Do họ sử dụng công nghệ hiện đại cùng với đó là chất liệu vải in đạt chuẩn. Vì vậy, các hình in đều, rõ nét, nổi bật hơn so với các sản phẩm nhái kém chất lượng cùng loại.

Quần áo nỉ hàng Việt Nam xuất khẩu được lựa chọn nhiều
Quần áo nỉ hàng Việt Nam xuất khẩu được lựa chọn nhiều

4. Đường may
Nhận thấy những đường may của các sản phẩm bộ quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu đều, đẹp, cầu kỳ. Đặc biệt tại các góc bo, nách áo đạt chuẩn đến từng milimet. Các hiện tượng chỉ thừa, bung, đường may rối không bao giờ được xuất hiện trên quần áo nỉ Việt Nam xuất khẩu.

4 yếu tố chi tiết trên đã giúp bạn hoàn toàn tự tin khi phân biệt được quần áo Việt Nam xuất khẩu “xịn” hay “trá hình”. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm tới https://vpfashion.vn của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.