Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió

bàn ủi là quần áo khoác gió

Trong khi sử dụng quần áo có thể xuất hiện những nếp nhăn. Vì quần áo gió dành cho mọi lứa tuổi những hiện tượng đó vẫn thường xuất hiện. Có những cách nào để khắc phục hiệu quả những nếp nhăn.

1.Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn:
Lớp vải được cấu từ những chuỗi polyme liên kết với nhau. Trong quá trình giặt và sử dụng những chuỗi liên kết bị xô đẩy, giầy vò. Cho nên chuỗi liên kết không trở về được vị trí ban đầu nên đã xuất hiện những nếp nhăn trên quần áo.

2. Những cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió :
a. Phơi quần áo ngay sau khi giặt xong
Quần áo gió cũng như các loại quần áo khác việc phơi quần áo ngay sau khi giặt là cách hiệu quả để giảm các nếp nhăn.
Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên thực hiện như sau:
Treo quần áo vào móc có khả năng chịu được lực tốt nhất. Sau đó hãy dùng tay cầm móc và giũ quần áo theo chiều dọc quần áo, hệt như là khi bạn đang mặc.  Khi thấy những nếp nhăn bạn hãy dùng tay chà nó. Nếu như những nếp nhăn vẫn đang còn thì hãy sử dụng một trong số những cách dưới đây :

bàn ủi là quần áo khoác gió
Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió bằng bàn ủi là quần áo khoác gió

b. Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió dùng bàn là
Đúng như tên gọi của nó.  Bàn là có thể là phẳng được tất cả mọi vết nhăn trên quần áo.  Việc sử dụng bàn là để ủi quần áo khoác gió cũng được xem là một lợi thế. Những chất có sức nóng mạnh như  lửa. Bàn là ở nhiệt độ cao cũng ảnh hưởng đến quần áo khoác gió.

Nên khi sử dụng bàn là bạn cần lưu ý và thực hiện nó chi tiết như sau:
– Kéo khóa quần áo khoác như khi bạn đang mặc chúng.
– Trải lên bề mặt phẳng
– Xếp khăn tắm có đủ chiều dài, chiều rộng để che kín được quần áo. Lưu ý: phải đảm bảo quần áo, khăn tắm được trải phẳng trên bề mặt, không được xuất hiện những gợn sóng, đường gấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng là quần áo.
– Xịt nước lên bề mặt khăn để khăn có đủ độ ẩm
– Bật bàn là ở nhiệt độ ấm, không được quá nóng. Trong suốt quá trình thực hiện tốc độ di chuyển ổn định, không để lâu một chỗ sẽ làm quần áo bị đen màu.

C.Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió  bằng máy sấy tóc
Những nếp nhăn nhỏ và ít. Dùng máy sấy tóc là một gợi ý tiết kiệm được thời gian, an toàn mang lại hiệu quả cao đấy nhé. Hãy treo quần áo gió của gia đình bạn lên ,tại khu vực có nhiều nếp nhăn, hãy xịt lên một ít nước vào đấy, 1 tay cầm máy sấy bật ở nhiệt độ vừa, 1 tay kéo căng phần góc nhăn. Bạn có thấy mỏi tay không hãy cố gắng lên nhé, bây giờ đã xong, kết quả thế nào thật tuyệt đúng không.

máy sấy tóc có thể là phằng được áo khoác gió
máy sấy tóc có thể là phằng được áo khoác gió

d. Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió sử dụng tủ sấy quần áo
Nhiệt độ sấy quần áo cũng có thể làm hết được nếp nhăn, có thể lắm đấy nhé. Hãy treo quần áo gió vào trong tủ quần áo cùng 1 chiếc khăn đã được làm ẩm. Sau khi sấy xong, chiếc khăn của bạn khô cùng nhận ra rằng quần áo cũng được khô, những vết nhăn cũng đã biến mất.

e. Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió vòi tắm hoa sen thì sao nhỉ?
Nếu gia đình bạn không sử dụng máy sấy quần áo thì đây là giải pháp thay thế. Hãy treo quần áo ở ngay cạnh chậu rửa mặt xả nước bằng vòi tắm hoa sen, rồi đóng cửa nhà tắm nhé. Hơi nóng sẽ kéo căng bề mặt nhăn của áo gió. Vì vậy những nếp nhăn sẽ tự động biến mất. Lưu ý : treo quần áo ở vị quần áo vẫn đảm bảo được khô, để không bị ướt khi mặc.

cách làm hết nhăn áo khoác gió bằng hơi nước
cách làm hết nhăn áo khoác gió bằng hơi nước

f. Cách làm hết nếp nhăn trên quần áo gió dùng ấm nước đang đun sôi
Nghe thật nực cười. Nó vẫn là gợi ý cuối cùng mà tôi muốn hướng dẫn bạn. Vì nó cách này cũng không kém phần hiệu quả đâu nhé
Tìm nếp nhăn của quần áo. Để gần vòi nước của bình nước siêu tốc đang đun sôi, khoảng cách an toàn mà tôi đề nghị với bạn trong quá trình thực hiện là 20cm.

Kết quả có làm cho bạn thấy sốc không? vì hơi nước ở bình nước tương đương như hơi nước nóng từ bàn là.
Nếu quần áo của bạn chưa bị nhăn thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã biết cách bảo quản áo khoác gió và mặc nó, thật tuyệt vời. Và đừng quên bỏ túi những mẹo hữu ích trên nhé. Biết đâu đến một ngày bạn lại cần dùng đến nó. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã lắng nghe chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.