Cách lựa chọn áo gió, áo khoác gió cho con

áo khoác gió của trẻ em

Con cái được tạo ra từ tình yêu thương của cha mẹ. Tình yêu càng bao la hơn, sâu sắc hơn khi các con lớn dần theo năm tháng. Hạnh hơn khi nhìn thấy con khôn lớn từng ngày. Vì vậy cha mẹ luôn giành những gì tốt đẹp nhất cho ta từng bữa ăn, giấc ngủ, từng manh áo cho những mùa đông lạnh giá.

áo khoác gió 2 lớp bé trai
áo khoác gió 2 lớp bé trai

Cha mẹ đã giành những tình cảm thiêng liêng quý giá nhất giành cho mỗi chúng ta khi chúng ta còn đang trong bụng mẹ. Ngày chúng con sắp chào đời mẹ cùng cha lại chuẩn bị những đồ dùng cho con, không ít đâu nhé. Mũ, bao tay, quần áo, khăn tắm và cả những bao chân nữa này. Những vật dụng ấy được cha mẹ nâng niu cất gìn cẩn thận. Có khi mẹ sẽ mang ra, ngắm chúng mỗi ngày.
Ngày con cất tiếng khóc chào đời, cả gia đình mừng vui đón mừng. Chắc là mẹ đau lắm nhưng con vẫn biết mẹ đang cười, nụ cười hạnh phúc khi mẹ được nhìn thấy con.

áo khoác gió của trẻ em
áo khoác gió của trẻ em

Những bộ quần áo mỏng, cộc tay con được mặc vào những hôm mùa hè nóng nực. Mẹ cũng không quên sắm cho con những bộ quần áo bằng len hoặc bằng nỉ được trần 1 hoặc 2 lớp có thể 3 lớp để con không thấy lạnh lẽo trong mùa đông gía buốt.

Rồi thời gian trôi đi nhanh hơn khi chúng con bắt đầu tập đi, biết chạy. Những hoạt động trời với những khám phá mới. Mẹ cũng nhận ra những bộ áo nỉ, áo len không còn được thích hợp như trước nữa. Mẹ bắt đầu thay đổi, những chiếc áo khoác gió được mẹ chú ý nhiều hơn trước. Để những khi không có mẹ bên cạnh con vẫn thấy ấm áp, và những khi con nghịch ngợm chơi đùa nước cùng với các bạn cũng không bị ướt.

Những áo khoác gió trẻ em thường có thêm những họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu lắm. Nhưng vẫn luôn được mẹ chọn lựa kỹ càng từ màu sắc, kiểu dáng, thiết kế.
Được cha mẹ cho đi cùng để lựa chọn quần áo, không phải vì mẹ không biết con thích gì, vì mẹ yêu con, tôn trọng quyết định của con. Và mẹ cũng đã muốn con lớn hơn rồi đấy nhé.

Mẹ lựa chọn kỹ từ chiếc mũ, mũ áo khoác gió trẻ em rất khác so với người lớn. Mẹ bảo mũ của áo gió trẻ em thường có thêm dây chun ở mũ để không bị trôi đi khi trời gió. Còn mũ áo gió người lớn thường đính kèm với thân bằng khóa kéo. Mẹ còn biết con sẽ lười quàng khăn cổ, trong khi sức đề kháng của con đang còn yếu. Mẹ luôn cân nhắc chọn áo khoác được kéo khóa cao cổ.

áo khoác gió trẻ em bé gái
áo khoác gió trẻ em bé gái

Con của mẹ rất đáng yêu, mẹ muốn con nổi bật trước mọi người. Những màu áo mẹ chọn, những hình ảnh là những con vật con yêu thích nhất nhưng phải thu hút được ánh nhìn.
Chất liệu ư, mẹ luôn khó tính với chất liệu khi chọn quần áo con, phải là cotton thấm được mồ hôi. Bên ngoài là lớp vải không nhăn khi mặc.
Dù con có đề nghị mẹ mua bộ quần áo khoác gió thì cũng không đồng ý. Mẹ hiểu rằng chỉ có áo khoác gió thôi.

Quần áo khoác gió trẻ em sẽ khó vận động trong các hoạt động. Con có thể lựa chọn thêm được bộ quần áo nỉ nếu con thấy cần thiết
Chúng con chân thành cảm ơn những tình cảm yêu thương, che chở của cha mẹ giành cho con. Đặc biệt là mẹ, để cho con có những bộ quần áo đẹp mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông giá rét bằng những chiếc áo khoác gió. Thời gian trôi đi nhưng chúng con nhận ra chúng con mãi và luôn kính yêu cha mẹ của con !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.