Cách lựa chọn áo Polo nam chuẩn men !

Áo Polo không kén người mặc nên áo Polo nam được nam giới lựa chọn nhiều. Áo có thể mặc ở mọi hoàn cảnh khác nhau. Điều đặc biệt áo không phải ủi, không cầu kỳ như các loại quần áo khác. Nhưng có cách nào để mặc chuẩn men. Hãy an tâm vì những tip chúng tôi sẽ chia sẽ ngay sau:

 

Áo Polo nam dáng suông được nhiều nam giới lựa chọn
Áo Polo nam dáng suông được nhiều nam giới lựa chọn

 

 

1. Form dáng:
Cũng giống như áo Polo nữ áo Polo nam có 2 dáng : dáng ôm và dáng suông.
– Đối với những người có thân hình cân đối họ luôn có lợi thế trong việc lựa chọn quần áo. Bạn có thể lựa chọn dáng suông hay dáng ôm đều ok. Nhưng việc chọn áo Polo nam dáng ôm sẽ hợp lý hơn dáng suông.
– Dáng suông thường được những bạn có thân hình mập và gầy ốm yếu. Do những áo dáng suông giúp bạn có thân hình mủm mỉn hơn.

 

2.Độ dài của áo:
Đối với dòng áo Polo nói chung và áo Polo nam nói riêng phần tay áo được may bo ở bắp tay. Tay áo nên nằm giữa bắp tay, chiều dài không quá 2/3 chiều dài từ vai đến khủy tay. Nên người mặc thường lưu tâm đến phần này khi lựa chọn áo. Để đảm bảo ôm vừa bắp tay thì bạn có thể thử bằng cách cho vừa 2 ngón tay vào phần tay áo. Điều đó sẽ giúp bạn cực kỳ thoải mái trong mọi hoạt động.

Một số áo Polo nam được thiết kế rất đặc biệt, phần thân phía sau dài hơn trước. Áo nhấn mạnh người mặc nên sơ-vin khi mặc loại áo này
Chiều dài của áo Polo nam thường không nên che quá một phần nữa túi quần khi được mặc cùng.

Nam dáng gầy mặc đẹp với Áo Polo nam kẻ sọc dáng suông
Nam dáng gầy mặc đẹp với Áo Polo kẻ sọc ngang, dáng suông

3.Cổ áo:
Nếu như áo ban đầu đều phải có khuy, thì nay áo Polo nam đã có thêm dòng sản phẩm áo không có khuy cài ( cúc áo).

Áo Polo có cúc áo:
Hàng cúc của áo thường được may ở phía bên trái của áo. Số lượng của cúc áo thường khác nhau, tối thiểu là hai.
Việc cài một cúc áo khi mặc áo Polo nam là điều nên làm. Cổ áo nhìn sẽ đẹp người nhìn cũng cảm thấy bạn chỉn chu trong cách ăn mặc.

 

Áo Polo nam không có cúc áo:
Sản phẩm phát triển từ dòng áo Polo cổ điển
Những chiếc áo Polo không có cúc áo được thiết kế giống chữ V. Cổ áo này phù hợp với những người có thân hình cân đối.
Nếu bạn có thân hình không quá gầy ốm thì nên lựa chọn dòng áo này sẽ giúp bạn khoe cơ thể hiệu quả. Bạn nhìn sẽ trẻ trung so với dáng cổ cài.

 

Áo Polo nam cổ chữ V đang hot
Áo Polo nam cổ chữ V đang hot

4. Màu sắc:
Điểm khác biệt lớn của áo Polo nam và nữ là màu sắc, họa tiết in trên áo. Áo Polo nữ thường có màu sắc rực rỡ, áo nam có màu đơn giản. Áo Polo thường rất ít họa tiết lớn in trên áo chủ yếu là logo hãng được in bên ngược trái.
Với thân hình gầy còm thì nên chọn những áo có màu sắc tươi sáng: trắng, tím đậm, xanh, đỏ đô… Ngoài ra bạn có thể mặc áo sọc ngang thay vì sọc đứng.

Việc lựa chọn những gam màu tối thường được các bạn nam có thân hình mập mạp lựa chọn. Màu đen hoặc xám giúp họ trông thon gọn hơn… Nếu bạn thích có 2 màu kết hợp hãy lựa chọn áo sọc đứng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm những chia sẽ bổ ích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.