Cách lựa chọn áo thun nam chuẩn theo từng dáng người

Áo thun là tên gọi khác của áo phông. Nên khi bạn mua áo bạn nên gọi là áo phông nam nếu là người miền Bắc. Còn áo thun nam là tên gọi phổ biến của người sống ở miền Tây. Điều đó giúp bạn không bị “quê” khi hỏi mua áo.
Áo dễ mặc với nhiều vóc dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nên áo thun được mặc nhiều người mặc. Điều đó dễ thấy ở nam giới, đối với họ áo thun nam luôn có trong tủ quần áo.
Nhưng lựa chọn áo thun nam chuẩn men là điều khó do mỗi người có một vóc dáng khác nhau. Những gợi ý chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọ cực sang, chuẩn men nhất.

 

Dáng người chuẩn
Đó là mẫu người mà mọi người luôn mong muốn. Họ không gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn các mẫu áo. Và hầu như với mẫu nào họ cũng đều có thể mặc đẹp được. Nhưng vẫn có một số lưu ý giành cho họ.
– Chọn áo có độ dài che phần nữa túi quần mặc cùng.
– Và hãy chọn màu phù hợp với màu da. Nếu bạn sở hữu da sáng màu thì mọi màu sắc bạn có thể mặc đẹp được. Những người có da không được trắng ( da đen, nâu, xám..) thì cần lựa chọn áo màu trắng, xám… không nên lựa chọn màu quá sặc sỡ.

 

Áo thun nam được các chàng trai lựa chọn nhiều
Áo thun nam được các chàng trai lựa chọn nhiều

Dáng người thấp, bé
Người Việt Nam thuộc top người “ thấp bé nhẹ cân” . Nên những ai là một trong danh sách trên thì đừng lo lắng. Hầu hết quần áo đều được may size thấp bé này.
Màu áo nên chọn là màu sáng, bạn nên lựa chọn màu trắng hoặc trắng phối màu sọc ngang. Có thể thay đổi màu sắc bằng màu xám, màu xanh dương… Lưu ý không nên chọn áo thun nam có màu tối.
Chúng tôi khuyên bạn hãy nên lựa chọn áo cổ tròn, áo vừa đủ rộng, độ dài áo không quá ½ túi quần khi mặc kết hợp.

 

 

Nam dáng người gầy ốm:
Những chiếc áo thun nam Oversize cao cổ là lựa chọn sáng giá nhất mà chúng tôi khuyên bạn. Áo thun Oversize sẽ giúp bạn che đi cơ thể mảnh mai.
Bạn có thể sơ vin hoặc sơ vin một phần khi mặc áo. Bện cạnh đó hãy chọn quần thể thao hoặc quần Jean, jogger… . Việc làm tuyệt vời trên giúp bạn che hoàn toàn thân hình mảnh khảnh của mình.

Áo thun dáng suông giành cho chàng béo
Áo thun dáng suông giành cho chàng béo

 

Áo thun nam dáng suông cho người có thân hình béo:
Những chiếc áo Oversize không hoàn toàn phù hợp với bạn thay vì đó hãy chọn áo dáng suông. Do áo không quá ôm, cũng không quá rộng rãi như áo thun nam Oversize. Áo dáng suông giúp bạn che đi những phần mỡ thừa hiệu quả nhất.
Nên chọn áo có màu tối hoặc áo có kẻ sọc đứng.
Những quần Jean hoặc Jogger dáng suông + áo thun nam dáng suông là bộ đôi hoàn hảo cho nam giới “mủm mỉm”
Chọn áo không in họa tiết đối với người có form “mập” này.

 

Áo thun nam cổ chữ V cho chàng cơ bắp
Áo thun nam cổ chữ V cho chàng cơ bắp

Chàng trai có thân hình cơ bắp
Để đạt cơ bắp họ phải trải qua quá trình tập luyện gian khổ. Nhưng khoe cơ bắp trong chiếc áo phông nam chật chội thì đó lại là điểm yếu của bạn. Hãy lựa chọn những áo vừa ôm thân hình cơ bắp cuồn cuộn mà thôi.
Cổ áo chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn là cổ chữ V. Độ sâu cổ áo tùy thuộc vào bạn muốn khoe cổ và ngực đến bao nhiêu.
Hãy nhớ nhé các chàng trai “Hercules (héc- quyn)” áo không quá bó ngực. Cổ áo chữ V độ sâu nhiều nếu bạn muốn khoe nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.