Chuyện tình áo khoác gió phần 3

Bộ quần áo khoác gió thể thao

Nó cười, mỗi lần nhớ lại kỷ niệm ngày quen nhau nó đều cười. Năm đấy nó học năm cuối, nó không phải lên lớp thì nó lại thu xếp được thời gian làm thêm ở quán cả ngày. Hôm đó, người cùng làm với nó xin nghỉ làm do phải đi thi  nó phải làm cả ngày. Mệt do làm cả ngày thêm vào đó có khách tổ chức sinh nhật và nó phải dọn hết những thứ bừa bộn sau bữa tiệc. Lúc về nó thở phào vì đã hoàn thành công việc sớm hơn ngoài mong đợi của nó.

nó thường đạp xe đi học
nó thường đạp xe đi học

Còn chút sức lực còn lại nó đạp xe về nhà, đi giữa đường xuất hiện cơn mưa và những con gió nó mặc áo khoác gió của thằng bạn tặng nó. cô vợ cười nói tiếp, ngày hôm đó trời mưa nhỏ và trời trở lạnh như hôm nay. Do đoạn đường xa nên em đã cố gắng đạp xe thật nhanh và kết quả như anh biết rồi đấy.

Chồng tiếp lời: do cú va chạm nhẹ nên cả hai không bị sao, Mai bị xây xước nhẹ. Nó dựng xe lên cho Mai và xin lỗi Mai. Làm Mai càng lúng túng hơn, nó cũng nhận ra lỗi không phải do nó.

 

áo khoác gió nam đẹp
áo khoác gió nam đẹp

Mai cười nói: hôm đó là lỗi của em, em đã đi vội nên đã va vào anh. Hôm đó bạn cùng phòng của em đang bị ốm. Nó nhìn Mai bằng ánh mắt trìu mếm của như ngày hôm đó mới xảy ra. Ánh mắt luôn xuất hiện trong tâm trí của cô.

Chợt nó nói tiếp: hôm đó thay đổi thời tiết trời gió và mưa bụi em chỉ mặc áo dài tay mỏng. Bất chợt anh thấy thương nên đã cởi áo khoác gió đang mặc, cái áo mà nó luôn coi là báu vật. Với anh áo khoác gió đấy bằng 1 tháng lương anh đi làm và là tình bạn quý báu của thằng bạn thân cùng phòng.

áo khoác nữ đẹp màu hồng nữ tính
áo khoác nữ đẹp màu hồng nữ tính

Mai cũng nhận ra áo khoác đấy là hàng đắt tiền, nên từ chối không nhận. Nhưng nó đã khoác lên kèm theo là ánh mắt trìu mến và nụ cười . Mai cảm thấy rất bối rối, lần đầu tiên trong đời của nó 1 cảm giác rất lạ, vừa ấm ấp, thoải mái như chiếc áo khoác gió vừa biết ơn chàng trai tốt bụng.  Nói chuyện được 15 phút thì cả hai bắt đầu lên xe, trên đường về hai đứa nói chuyện về việc học, nó nhận ra Mai học cùng trường nó, dưới nó 3 khóa. Đi được một quãng tầm 30 phút thì đến ngã rẽ để về nhà trọ của Mai. Mai dừng xe và cảm ơn anh một lần nữa.

Những ngày tiếp theo Mai luôn chờ anh ở đoạn đường hôm trước để gặp và trả anh chiếc áo khoác gió này. 1 tuần trôi qua chờ đợi trong mỏi mòn, và đúng vào hôm tối thứ 6 của tuần tiếp theo Mai gặp được nó , Mai rất vui khi gặp nó

mời bạn xem thêm chuyện tình áo khoác gió phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.