Có nên mua bộ nỉ nam cho mùa thu năm nay?

Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu cầu của con người ngày càng phát triển mạnh hơn. Ngoài sức khỏe nam giới đã chú ý nhiều hơn về vẻ đẹp. Bên cạnh những sản phẩm bộ nỉ giành cho nữ còn có những bộ nỉ giành cho nam . Nhận thấy, sản phẩm bộ nỉ nam cũng đang thu hút những cánh mày râu nhiều hơn.

Khác với các sản phẩm áo nỉ, quần nỉ. Bộ nỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa quần và áo nên có cùng màu sắc chủ đạo.

Bộ nỉ nam kẻ sọc ngang
Bộ nỉ nam kẻ sọc ngang

So với các chị em phụ nữ thì khả năng kết hợp đồ của nam giới thường rất kém. Nên các anh thường xuề xòa trong cách mặc quần áo. Thay vì họ sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc kết hợp đồ thì đây là giải pháp tối ưu nhất mà đạt được hiệu quả cao. Khi được hỏi các anh đều có cảm giác tự tin hơn rất nhiều khi mặc những bộ nỉ thay vì các áo và quần kết hợp.

Ngoài những mẫu áo chui đầu, bộ nỉ nam còn có dòng sản phẩm áo khóa kéo. Điều đó kiến các anh cảm thấy hài lòng khi lựa chọn những mẫu phù hợp với mình.
Mặc dù áo có khóa hay không khóa cổ áo đều thiết kế hình tròn, ôm cổ. Do không bó sát chỉ ôm vừa trọn cổ nên nam giới thường thoải mái, tự tin trong các hoạt động.

Bộ nỉ nam dáng đẹp
Bộ nỉ nam dáng đẹp

So với bộ nỉ giành cho nữ bộ nỉ nam có họa tiết đơn giản hơn. Bởi họ không quá tập trung nhiều vào hình ảnh. Điều họ quan tâm nhiều chủ yếu là chất liệu của vải, cảm giác thoải mái khi mặc.

Các mẫu bộ nỉ nam nói chung đều thiết kế đơn giản. Phần ngực ôm vừa sát, tay và gấu áo cùng gấu quần được may bo. Mang lại vẻ đẹp điển trai và khỏe khoắn cho người mặc. Nên các hoạt động chơi thể thao được nâng cao hiệu suất.
Tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính thể thao, sang trọng. Nên họ cảm thấy tự tin khii mặc những bộ quần áo nỉ ở mọi hoàn cảnh khác nhau như: đi chơi, dạo phố, shopping cả khi hẹn hò… Bởi những bộ nỉ nam đều mang đậm cá tính như chính bản chất mạnh mẽ của chính nam giới.

Bộ nỉ nam kết hợp với giầy thể thao
Bộ nỉ nam kết hợp với giầy thể thao

Do được may bằng chất nỉ khả năng giữ nhiệt và thấm hút mồ hôi cao. Nên thường thấy nam giới mặc những bộ nỉ nam trong mùa thu hoặc mùa đông là điều dễ hiểu. Bạn có thể thấy ở phòng tập jym họ vẫn mặc những bộ này.
Nếu bạn là tuyp người đơn giản thì có thể dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn thật sự muốn những cô gái phải chú ý đến mình. Thì hãy chọn mẫu quần áo có phần trang trí bằng những mảng màu kết hợp hoặc đường kẻ sọc, đơn giản hơn nữa là các họa tiết đặc biệt được in lên.

Bộ nỉ nam thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính thể thao. Chất vải nỉ giữ ấm cơ thế có khả năng thấm hút mồ hôi. Hãy lựa chọn nó cho mùa thu năm may để cảm nhận nhiều điều tuyệt vời mà nó mang đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.