Lựa chọn áo Polo chính hãng dễ như ăn kẹo !

Áo Polo dễ phối đồ, mặc phù hợp cho mọi lứa tuổi vì vậy bạn thấy mọi người thường xuyên mặc áo Polo. Để đảm bảo áo được bền đẹp mọi người thường lựa chọn áo Polo chính hãng. Vậy có những dấu hiệu nào để nhận biết áo Polo đảm bảo là hàng chính hãng.

1 Tem:
Đối với tất cả các sản phẩm đều phải có tem đi cùng. Các thông tin về nguồn gốc, thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều được ghi trên tem. Thông tin trên đều được ghi bằng ngôn ngữ của thương hiệu, và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mục đích của việc làm trên để cho người mua hiểu sản phẩm.
“Made in …” được hiểu là nước sản xuất sản phẩm.
Ngoài ra còn phải có mã code của nước sản xuất sản phẩm, màu sắc của áo, vv…. Chúng được ghi rõ ràng, dễ hiểu trên tem.

Tem của áo Polo chính hãng dễ hiểu, đầy đủ
Tem của áo Polo chính hãng dễ hiểu, đầy đủ

 

Lưu ý:
Một số thương hiệu nổi tiếng thuê gia công như Uniqlo nên trên tem không bao giờ “made in Japan”. Do Uniqlo thuê gia công, sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam, Cambodia… . Và được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia của Nhật.

Chất liệu của vải áo Polo chính hãng:
Điểm khác biệt lớn nhất của áo Polo chính hãng và áo Polo thường là chất vải.
Vải áo để may áo Polo của hàng chính hãng được chọn lựa kỹ càng. Khả năng thấm hút mồ hôi cao hơn, áo mặc mát hơn áo thường.
Vải áo chuẩn nên khả năng bay màu, mất form áo sau những lần giặt không hề xuất hiện ở áo chính hãng.
Do đó, việc bạn đầu tư một chiếc áo Polo của hãng là điều thật sự rất cần thiết. Màu áo bền đẹp, thấm hút, thoáng mát, người mặc vô cùng thoải mái trong thời tiết nóng bức nhất.

Logo áo Polo chính hãng chuẩn đẹp
Logo áo Polo Lacoste hàng fake  nhìn kém hấp dẫn

 

Logo hãng sản xuất áo Polo chính hãng

Để người mặc luôn nhớ đế hãng sản xuất sản phẩm áo Polo. Các nhà sản xuất thường in logo hoặc thêu logo lên áo thun Polo.
Áo phông hàng chính hãng có logo sắc nét, mực in đều không bị lem hơn áo thun fake. Theo thời gian logo của áo chính hãng luôn sáng đẹp như mới.

Đường may :
Nếu chất vải là lý do để người mua, chọn mua áo phông chính hãng. Thì đường may là dấu hiệu để nhận biết hàng chuẩn của hãng.
Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng là việc làm bắt buộc đối với mọi sản phẩm chính hãng. Nên các áo Polo, áo Polo nam đều phải được kiểm tra kỹ càng từ đường kim, logo…

đường may của áo polo fake "xấu" hơn với áo polo chính hãng
Đường may của áo Polo fake “xấu” hơn áo Polo chính hãng

Bên cạnh đó, các máy móc và quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nên đường may rất tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. Các hiện tượng nối chỉ, rối chỉ được gọi chung là lỗi đường may không được phép xảy ra. Và khi kiểm tra những áo bị lỗi trên sẽ không được bán ra ngoài thị trường.

Giá Thành:

Giá thành và chất lượng là cặp đôi luôn đi kèm với nhau. Nên áo polo chính hãng có giá “ chát” là điều hết sức bình thường. Chỉ cần bạn mặc áo một lần bạn sẽ luôn nhớ cảm giác đó.

Kết luận:
Đường may đều, mực in đều và không bị lem mực cùng với đó là tem rõ ràng, chi tiết thì mới là áo Polo chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.