Mẫu váy yếm

Những mẫu váy yếm trên thị trường hiện nay đa dạng về phong cách, kiểu dáng và chất liệu. Nên váy đã và đang được các chị em mặc nhiều hơn.
Váy yếm có tên tiếng anh là dungarees Dress
Váy được phát triển từ nền tảng quần yếm. Nếu như quần yếm có thể phù hợp cả nam và nữ. Thì những mẫu váy yếm là tuyệt tác giành cho các chị em.
Cũng tương tự như quần yếm, váy có dây đeo qua vai và được nối tại vùng lưng quần. Vì vậy nó có tên gọi là yếm.
Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu mẫu váy yếm với những chất liệu phổ biến được người dùng yêu thích.

Váy yếm chất liệu Jean

Chất liệu Jean là chất liệu được đa số người dùng lấy làm hài lòng. Nên bạn thường thấy các sản phẩm đều thiết kế trên vải jean. Đôi khi bạn còn sẽ bắt gặp quần áo “giả Jean” nghĩa là màu sắc giống hệt jean nhưng hoàn toàn không phải là chất Jean. Ưu điểm của vải jean bền với thời gian và giữ được form. Váy jean yếm được thiết kế theo rất nhiều form khác nhau: váy jean đuôi cá, váy yếm jean suông, váy yếm jean dài….
Tùy vào chiều cao, sở thích bạn dễ dàng lựa chọn váy yếm phù hợp với chính mình.
Mauquanao vẫn muốn bạn chú ý một điều các váy yếm dài phù hợp với những cô nàng sở hữu đôi chân dài. Nó sẽ là điểm trừ đối với những cô nàng có chiều cao hạn chế. Nếu bạn có chiều cao hạn chế hãy chọn mẫu váy jean đuôi cá.

Váy yếm Kaki.

Chất liệu Kaki là chất liệu luôn được các nhà thiết kế thời trang đánh giá cao. Và được các nhà sản xuất yêu thích. Cũng đứng đầu top trong danh sách lựa chọn chất liệu người dùng. Vì vậy, sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến váy yếm kaki. Váy yếm bằng vải kaki cũng đa dạng giống như váy yếm jean. Nhưng mẫu váy yếm kaki đa dạng về họa tiết, và đặc biệt là họa tiết caro mà mẫu váy yếm Jean không hề có.
Để mặc đẹp và nổi bật với mẫu váy yếm bạn có thể lựa chọn theo những cách sau:
Chọn áo kết hợp có màu sắc nhã nhặn, không quá nổi bật để làm nền cho váy yếm. Màu gợi ý mà mauquanao khuyên bạn lựa chọn đó là, màu trắng, màu phớt hồng, hoặc kẻ sọc trắng đen.
Một gợi ý nữa bạn có thể tham khảo đó là chọn áo có tông màu đối lập với màu váy yếm. Điều đó giúp bạn khoe cơ thể và khoe váy yếm hiệu quả hơn rất nhiều so với cách đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.