Đặc điểm chung của Quần áo nỉ Adidas

Adidas của Đức là thương hiệu thời trang nổi tiếng trong ngành thời trang thể thao. Nên những bộ quần áo nỉ Adidas mang đậm phong cách thể thao. Sản phẩm quần áo nỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mặc.

Đặc điểm chung của quần áo nỉ Adidas
Áo được thiết kế không quá cầu kỳ, logo sẽ được trên áo và quần của sản phẩm. Cũng giống như logo của Adidas, trên quần áo sẽ được may thêm ba đường kẻ sọc màu trắng trên chính giữa tay áo hoặc quần. Đó là sự khác biệt lớn mà người dùng có thể phân biệt được Adidas so với các hãng khác.

Bộ quần áo nỉ adidas thiết kế đơn giản nhưng đẹp
Bộ quần áo nỉ adidas thiết kế đơn giản nhưng đẹp

Mẫu thiết kế của áo nỉ Adidas rất đa dạng: có mũ hoặc không mũ đi kèm, có khoá hoặc không có khóa nên người mua dễ dàng lựa chọn.

Quần nỉ trong bộ quần áo nỉ Adidas có màu sắc giống như một cặp đôi hoàn hảo. Điều đó tạo nên sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, quần được bo ở gấu nên người dùng cảm thấy thoải mái, tăng thêm vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh.
Đối với quần áo phông hoặc sơ mi, sơ vin giúp họ trông thon gọn, thoải mái. Nhưng khi mặc quần áo nỉ thì người dùng thường ít làm việc trên. Thay vì đó áo được may bo ở gấu áo. Nên hầu hết các bộ quần áo nỉ thường chọn việc làm trên thay cho sơ vin. Quần áo nỉ Adidas cũng được lựa chọn may bo phần gấu áo.

Bộ quần áo nỉ adidas có mũ đi kèm
Bộ quần áo nỉ adidas có mũ đi kèm

Đôi khi bạn sẽ gặp những logo Adidas được in có biểu tượng khác nhau. Bạn sẽ thấy logo tam giác 3 sọc hoặc logo cỏ 3 lá in lên sản phẩm. Có khi nào điều đó khiến bạn nghi ngờ sản phẩm, thật ra chúng đều là logo của Adidas.

quần áo nỉ adidas được nhiều khách hàng lựa chọn
quần áo nỉ adidas được nhiều khách hàng lựa chọn

Về logo in trên quần áo nỉ của Adidas.

Logo 3 sọc hình tam giác sẽ gọi là Adidasdas Performance ám chỉ việc sự vận động của thể thao. Còn logo cỏ 3 lá còn được biết đến với cái tên “Trefoil logo” hay “Adidasdas Originals”. Những thiết kế của “cỏ 3 lá” mang đến cảm giác “old-school”, retro với những nét riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.