Quần áo nỉ Puma đôi điều cần biết

Puma cái tên không quá xa lạ với mọi người trên toàn thế giới. Các sản phẩm thiết kế của Puma đều mang đậm dấu ấn thể thao. Nên các sản phẩm Puma trên thị trường đều được chào đón, hửng ứng một cách nhiệt tình. Dòng sản phẩm quần áo nỉ Puma nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Nét đặc biệt logo Puma
Bên cạnh dòng chữ Puma là hình con vật đang ở trạng thái nhảy. Đó là hình báo sư tử Puma. Báo sư tử có thể nhảy ở độ cao 5m, có khả năng hoạt động cả đêm và ban ngày. Vì vậy báo sư tử tượng trưng cho tốc độ nhanh nhẹ và sức mạnh bền bỉ. Thêm vào đó logo được in màu đen, trắng có cảm giác sang trọng và hấp dẫn người nhìn.

Logo puma
Logo puma

Đôi nét về quần áo nỉ Puma
– Puma là công ty của nước Đức chuyên sản xuất giầy và vật dụng thể thao. Nên những sản phẩm được thiết kế đều có phong cách thể thao. Trong đó phải kể tên đến dòng sản phẩm quần áo nỉ rất nổi tiếng của Puma. Quần áo nỉ Puma theo phong cách thể thao phù hợp với giới trẻ. Có thể mặc đi bắt cứ nơi đâu shopping, dã ngoại, đi làm…
– Ngoài áo nỉ riêng lẽ, Puma còn sản xuất thêm dòng sản phẩm quần áo nỉ Puma giành cho cả nam và nữ. Hầu hết những bộ quần áo này có thể mặc cho cả nam và nữ. Nên một số người sành điệu thường lựa chọn mua quần áo nỉ của Puma là đồng phục cho cả gia đình.

Quần áo nỉ puma nam kiếu dáng thể thao
Quần áo nỉ puma nam kiếu dáng thể thao

-Áo được thiết kế ngang người không quá dài giống áo Hoodie. Người mặc sẽ tôn dáng người hơn so với dòng sản phẩm áo Hoodie.

– Áo được chia làm 2 loại có khóa kéo hoặc chui đầu. Tuy được thiết kế ở kiểu dáng nào vẫn được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Bạn thích thon gọn thì nên chọn loại áo không có mũ đi kèm.

  • Nhận thấy thiết kế rất đơn giản, quần áo nỉ đều có phần bo ở gấu áo, cổ tay và cả cổ chân. Cổ áo được may ôm gọn phần cổ hoặc khoác kéo cao cổ nên cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động. Điểm cộng nữa là logo sắc nét nên quần áo nỉ Puma được nhiều người hứng thú lựa chọn.
Áo khoác nữ puma được may bằng chất liệu vải nỉ
Áo khoác nữ puma được may bằng chất liệu vải nỉ

Chất nỉ được dùng trong mùa đông hoặc thu. Nên những quần áo nỉ của Puma được mặc trong mùa thu hoặc đông.
Bạn đã sẵn sàng chọn bộ quần áo nỉ cho cả nhà để du xuân ngày tết chưa? Hãy thay đổi phong cách của gia đình bạn trong xuân này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.