Quần nỉ và quần jogger nỉ!

Quần nỉ xuất hiện từ rất lâu, ngay sau khi vải nỉ ra đời. Mặc bởi nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau từ già cho đến trẻ. Có tác dụng giữ ấm cơ thể, thiết kế thời trang nên được nhiều người chú ý.

Trước kia, chỉ có quần vải nỉ ống rộng nay đã thêm quần nỉ ống bo hoặc chun. Nhắc đến quần nỉ được bo ở cổ chân, tôi lại nhớ đến quần jogger đang nổi tiếng đình đám hiện nay.
Quần nỉ ống rộng
Quần may bằng vải nỉ ống rộng
Vậy quần jogger là loại quần gì?
Nghĩa chính xác của từ jogger là người chạy bộ. Vậy nghĩa đen jogger được hiểu đơn giản là quần chuyên dùng cho hoạt động thể dục thể thao.
Quần jogger được thiết kế cạp quần bằng chun, gấu quần được may bằng chun. Quần được may bằng nhiều loại vải khác nhau, phù hợp với mục đích người dùng mặc. Các chất vải có thể kể đến như: kaki, cotton, nỉ, jean, da… Vậy quần nỉ  gần là anh em của quần jogger nỉ!
Quần jogger nỉ đang rất hot
Quần jogger nỉ đang rất hot

So sánh hai loại quần nỉ và quần jogger.

Đặc điểm chung:
-Đều được may bằng chất liệu vải nỉ
– phần cạp được may bằng chun người mặc có cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động. Chất vải nỉ có khả năng giữ ấm và co giản tốt. Nên quần nỉquần jogger nỉ được mặc trong mùa đông hoặc mùa thu.
– quần nỉ và jogger nỉ thường được mặc để đi chơi, shopping, du lịch… Mọi người không mặc chúng ở nơi công sở.
Quần nỉ lót lông ở lớp bên trong
Quần nỉ lót lông ở lớp bên trong
Điểm khác nhau:
Quần jogger bắt buộc phần gấu quần phải may bo lại bằng chun
Quần bằng vải nỉ bình thường sẽ có hai loại: một loại bo và một loại không bo. Có thể may bằng chun ở phần gấu quần.
Anh em nhà nỉ, quần jogger nỉ rất dễ kết hợp đồ. Bạn có thể mặc cùng áo phông, đi gìay thể thao. Hoặc thời tiết lạnh có thể khoác thêm một áo khoác bất kỳ bên ngoài đều cuốn hút mọi người.
Đó là những gợi ý cho bạn khi lựa chọn quần nỉ hay quần jogger nỉ trong mùa thu năm nay. Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn nhé. Một g ợi ý nhỏ nếu bạn muốn thon gọn mà vẫn thoải mái hãy chọn quần nỉ ống bo hoặc quần jogger nỉ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.