Hôm nay, Tôi rất muốn được mặc đẹp hơn?

Song song với khoa học kỹ thuật, ngành thiết kế thời trang cũng đang được phát triển mạnh mẽ. Vì vậy chúng ta không cần tốn quá nhiều tiền để mua được những mẫu quần áo đẹp, chỉ cần bạn tinh ý lựa chọn. Và ở dưới đây những lời khuyên hữu ích giành cho bạn nữ để lựa chọn mẫu quần áo thêm đẹp hơn:

1.Trang phục phù hợp với độ tuổi của bạn, phù hợp với nơi bạn đến:

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như một người lớn tuổi mặc chiếc váy ngắn so với độ dài trên gối. Không những mất đi vẻ đẹp của người mặc mà còn mất thiện cảm với người đối diện. Không mang lại giá trị thẩm mỹ cho người mặc trông bạn còn lố bịch hơn trong bộ quần áo đó.

Những chiếc váy ngắn có thể mặc đi làm, đi chơi được nhưng nếu đi chùa thì sao nhỉ? Thật thất kính nếu mặc những bộ quần áo sexy bới vì chùa là nơi linh thiêng, tôn nghiêm.

quần áo đúng với độ tuổi
quần áo phù hợp với lứa tuổi

Lời khuyên: Hãy diện những bộ trang phục hợp với lứa tuổi của bạn. Để bạn cảm thấy  rất tự tin khi mặc nó. Người nhìn phải trầm trồ về vẻ đẹp của bạn khi mặc nó. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân thiết nhất với bạn trước khi lựa chọn.

Còn bạn là người sành điệu ngoài lựa chọn trang phục công sở bạn nên chọn thêm những trang phục để đi chơi, bữa tiệc, quán bar .. để bạn luôn đẹp trong mắt của mọi người.

2. Kết hợp với trang sức

Trang sức là điểm mạnh của phụ nữ . Vì thế những bộ thiết kế trang sức luôn là tâm điểm của chị em phụ nữ. Có thể là chiếc vòng cổ có hình bông hoa, hoặc chuỗi hạt, khuyên tai,….Những chiếc áo sẽ đẹp hơn nếu có vòng cổ đeo cùng. Chúng kết hợp làm đẹp hơn cho người sở hữu và đẹp trong mắt người nhìn.

Sức mạnh của trang sức không phải để cho bạn ngắm, mà để bạn sang trọng, quý phái hơn. Cũng không nên cầu kỳ, quá phô trương làm rối con mắt của người nhìn. Bạn đã bao giờ mặc chiếc áo hơi trễ cổ, đeo 1 chuỗi hạt đeo cổ chưa? Hãy thử luôn đi bạn nhé, bạn sẽ thấy sao hôm nay mình lại đẹp hơn vậy nhỉ !

3. Phù hợp với vóc dáng cũng quan trọng lắm đấy:

Người có vóc dáng lùn thì mặc những bộ quần áo rộng là điểm trừ của bạn. Những mẫu quần áo rộng, dài sẽ làm bạn trông béo hơn, thấp hơn rất nhiều đấy nhé. Vì vậy hãy tập trung vào mẫu quần áo phù hợp với vóc dáng trước khi lựa chọn màu sắc.

trang sức kết hợp với quần áo
Trang sức kết hợp đẹp với quần áo

4. Tiếp theo là màu sắc các bạn nhé

Những họa tiết được thiết kế trên quần áo với mục đích để quần áo thêm bắt mắt, thu hút người nhìn. Nên nó cũng được coi là điểm nhấn của mẫu quần áo. Vì vậy hãy thông minh, sáng suốt trong việc lựa chọn màu sắc, họa tiết phù hợp với lứa tuổi.

5. ” BRA” giành riêng cho bạn

Áo ngực bắt đầu xuất hiện vào những năm 1889 tại một triển lãm tại Paris. Hiện nay áo ngực được thiết kế rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau . Vì vậy việc lựa chọn áo ngực vừa vặn, không siết chặt vai, nâng cao bộ ngực rất dễ dàng và an toàn hơn so với phẫu thuật nâng ngực. Mỗi bạn có kích thước vòng ngực khác nhau , hãy lựa chọn áo phù hợp cho riêng bạn, để tôn thêm dáng đẹp của bạn.

Lời cuối chân thành cảm ơn bạn đã rất quan tâm đến bài viết hữu ích này để cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.